Nhà chức trách tại sân bay đo thân nhiệt hành khách tại cửa ra vào sân bay Cát Bi. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Nhân viên mặt đất của Vietnam Airlines hướng dẫn hành khách làm thủ tục. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Các lưu ý đối với hành khách đến sân bay làm thủ tục. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hành khách ngồi giãn cách ở sân bay Cát Bi. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hành khách Vietnam Airlines được đo thân nhiệt trước khi lên tàu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hành khách đeo khẩu trang lên tàu bay. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phi hành đoàn Vietnam Airlines gồm cả phi công và tiếp viên được trang bị bảo hộ y tế toàn thân trên một chuyến bay từ Hải Phòng đi Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Các chuyến bay từ Hải Phòng chỉ phục vụ nước đóng chai để hạn chế tối đa tiếp xúc. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Kết thúc mỗi chuyến bay khởi hành từ Nội Bài, Cát Bi đến Đà Nẵng hoặc Tân Sơn Nhất, Vietnam Airlines sẽ phun khử trùng toàn bộ máy bay ngay sau khi hạ cánh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)