Cây xà lách sắp được thu hoạch. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Cây xà lách giống. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Cánh đồng xà lách tại Kawakami, (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Kawakami nổi tiếng với kỹ thuật phủ nilong ngăn cỏ mọc và ổn định nhiệt độ cho đất. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Kawakami nổi tiếng với kỹ thuật phủ nilong ngăn cỏ mọc và ổn định nhiệt độ cho đất. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Kho lạnh tập kết xà lách trước khi phân phối. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Cánh đồng trồng xà lách xen lẫn với hoa. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Một góc làng Kawakami. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Một góc làng Kawakami. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Một góc làng Kawakami. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Người nông dân làm cỏ trên những luống xà lách mới trồng. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Người nông dân trồng từng cây xà lách nhỏ. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Rau xà lách được thu hoạch vào lúc 3 giờ sáng. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Rửa sạch rau trước khi đóng hộp. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Thu hoạch xà lách vào lúc 6 giờ sáng. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Thực tập sinh Việt Nam làm việc tại vườn ươm trồng xà lách. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Thực tập sinh Việt Nam làm việc tại vườn ươm trồng xà lách. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
Rau xà lách được đóng gói ngay tại vườn. (Ảnh: Nguyễn Tuyến-Gia Quân/Vietnam+)
(Vietnam+)