Những khách hàng đầu tiên trên chuyến bay từ Hà Nội vào Phú Quốc, những chuyến bay thương mại thuê chuyến (charter) háo hức với kỳ nghỉ cuối tuần tại đảo ngọc. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Tại sân bay, khách hàng chủ động đeo khẩu trang phòng chống dịch mà không cần chờ được nhắc nhở, khuyến cáo. (Ảnh: Vietravel)
Các khách hàng hào hứng chờ nhận vé cho chuyến bay vào Phú Quốc-thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam để 'tránh rét' khỏi đợt lạnh mới tại phía Bắc. (Ảnh: Vietravel)
Nhân viên mặt đất kiểm tra vé của hàng khách trước khi lên máy bay. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Chuyến bay từ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tới Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc kéo dài 2 tiếng 10 phút. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Sau khi hành khách an tọa, tiếp viên bắt đầu phục vụ các suất ăn nhẹ. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Suất ăn gồm hai lựa chọn: Xôi và thịt kho hoặc món phở xào Hà Nội, phù hợp phục vụ cho mọi lứa tuổi hành khách. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Suất ăn lót dạ vừa đủ để xua đi cơn đói. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Chị Xuân Hà (Hải Phòng) chia sẻ chuyến bay mang đến cảm giác thoải mái, phục vụ nhẹ nhàng và chuyên nghiệp. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Khách hàng nhận xét suất ăn của Vietravel Airline là vừa miệng, hợp khẩu vị. (Ảnh: Vietravel)
Tạp chí Vietraveler của hãng hàng không Vietravel Airline cũng mang tông màu xanh dương đậm-vàng đối lập, ấn tượng của hãng. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
(Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
(Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
(Vietnam+)