Thưởng thức tôm hùm và thịt bò Canada tại các nhà hàng Việt Nam

Người sành ăn Việt sẽ được thưởng thức đặc sản tôm hùm, thịt bò Canada tại một số các khách sạn và nhà hàng lớn ở Hà Nội và TP.HCM từ ngày 7/11/2016 đến hết tháng 1/2017.
Thưởng thức tôm hùm và thịt bò Canada tại các nhà hàng Việt Nam ảnh 1Bà Ping Kitnikone, Đại sứ Canada tại Việt Nam phát biểu. (Ảnh: Đại sứ quán cung cấp)

Sau đêm ẩm thực “Thưởng thức Hương vị Canada” tại Hà Nội vào ngày 10/11​ do Đại sứ Canada tại Việt Nam tổ chức nhằm tăng cường giao lưu hợp tìm hiểu văn hóa, ẩm thực giữa hai nước, những tuần lễ ẩm thực Canada tiếp tục được diễn ra tại nhiều khách sạn lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, tại khách sạn Sheraton hiện đang phục vụ tôm hùm Canada và nhiều loại hải sản Canada trong thực đơn hải sản gọi món từ ngày 7/11-18/11.

Khách sạn Le Meridien Saigon phục vụ đặc sản tôm hùm Canada và bia thủ công cho thực đơn búp-phê vào mỗi tối thứ Sáu và thứ Bảy từ ngày 4/11-17/12.

Thịt bò Canada sẽ được phục vụ tại Yakiniku Buffet tại các nhà hàng SumoBBQ của tập đoàn Golden Gate tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 12 năm nay cho đến cuối tháng Một sang năm.

Thưởng thức tôm hùm và thịt bò Canada tại các nhà hàng Việt Nam ảnh 2Triển lãm ẩm thực “Thưởng thức Hương vị Canada,” ngày 10/11, tại Hà Nội. (Ảnh: Đại sứ quán Canada cung cấp)

Đại sứ Kitnikone cho biết, các sản phẩm thực phẩm của Canada được giới thiệu tại sự kiện bao gồm cá và hải sản tươi sống từ các vùng biển Đại Tây Dương và Thái Bình Dương của Canada (tôm hùm, hàu, cá tuyết, cua tuyết, cá hồi), thịt bò, thịt heo và dầu hạt cải từ Alberta, hoa quả tươi và khô từ British Columbia cùng với rượu vang, vang nho đá và bia từ Ontario.

Đáng chú ý, trong số các sản phẩm Canada được giới thiệu lần này còn có cá hồi tự nhiên được đánh bắt từ vùng biển Thái Bình Dương và sản phẩm bia thủ công lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục