Thưởng thức mỳ Quảng - Di sản Văn hóa Phi vật thể Quốc gia

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Quyết định số 2328/QĐ-BVHTTDL đưa tri thức dân gian mỳ Quảng tỉnh Quảng Nam vào Danh mục Di sản Văn hóa Phi vật thể Quốc gia. 

Một tô mỳ Quảng sẽ gồm nhiều nguyên liệu như tôm, thịt, gà, trứng, tùy vào sở thích mà có thể ăn kèm với các loại rau. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Một tô mỳ Quảng sẽ gồm nhiều nguyên liệu như tôm, thịt, gà, trứng, tùy vào sở thích mà có thể ăn kèm với các loại rau. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
1 (1).jpeg
Một tô mỳ Quảng sẽ gồm nhiều nguyên liệu như tôm, thịt, gà, trứng, tùy vào sở thích mà có thể ăn kèm với các loại rau. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
1 (2).jpeg
Rau cải mầm được ăn kèm với món mỳ Quảng. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
1 (3).jpeg
Tôm là nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo nên món mỳ Quảng ngon. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
1 (4).jpeg
Một tô mỳ Quảng sẽ gồm nhiều nguyên liệu như tôm, thịt, gà, trứng, tùy vào sở thích ăn kèm với các loại rau. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
1 (5).jpeg
Các món rau gia vị là một phần không thể thiếu với một tô mỳ Quảng. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
1 (6).jpeg
Mỳ Quảng là món ăn hấp dẫn, ưu chuộng của nhiều thực khách. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
1 (7).jpeg
Món mỳ đặc sản của Quảng Nam được nhiều thực khách ưa chuộng. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục