Rong nho - triển vọng phát triển kinh tế cho Ninh Thuận

Các sản phẩm chế biến từ rong nho (hay còn gọi là trứng cá hồi xanh) không chỉ được thị trường trong nước ưa chuộng mà còn có giá trị kinh tế rất lớn để xuất khẩu.
Rong nho sau khi được thu hoạch. (Ảnh: Nguyễn Thành/TTXVN)
Rong nho được rửa sạch bằng nước biển và chứa trong bể có sục khí để chờ sơ chế. (Ảnh: Nguyễn Thành/TTXVN)
Thu hoạch rong nho tạo việc làm thời vụ cho người dân xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. (Ảnh: Nguyễn Thành/TTXVN)
Người dân xã Cà Ná (huyện Thuận Nam) phân loại rong nho sau khi thu hái tại đầm. (Ảnh: Nguyễn Thành/TTXVN)
Đóng gói sản phẩm rong nho tại Công ty TNHH rong nho Ngọc Thương (xã Cà Ná, huyện Thuận Nam). (Ảnh: Nguyễn Thành/TTXVN)
Sản phẩm rong nho của Công ty TNHH rong nho Ngọc Thương (xã Cà Ná, huyện Thuận Nam). (Ảnh: Nguyễn Thành/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục