[Photo] Vĩnh Long: Giữ nghề bánh tráng trăm tuổi ở Cù lao Mây

Làng nghề bánh tráng Cù lao Mây ở xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long hình thành cách đây hơn 100 năm. Bánh tráng Cù lao Mây được xem là một trong những đặc sản làng nghề của tỉnh.
[Photo] Vĩnh Long: Giữ nghề bánh tráng trăm tuổi ở Cù lao Mây ảnh 1Người dân làng nghề bánh tráng Cù lao Mây tất bật phơi bánh để kịp giao cho khách. (Ảnh: Lê Thúy Hằng/TTXVN)
[Photo] Vĩnh Long: Giữ nghề bánh tráng trăm tuổi ở Cù lao Mây ảnh 2Bà Trần Thị Tuyết Mai, xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long tỉ mỉ tráng từng chiếc bánh. (Ảnh: Lê Thúy Hằng/TTXVN)
[Photo] Vĩnh Long: Giữ nghề bánh tráng trăm tuổi ở Cù lao Mây ảnh 3Người dân làng nghề bánh tráng Cù lao Mây tất bật phơi bánh để kịp giao cho khách. (Ảnh: Lê Thúy Hằng/TTXVN)
[Photo] Vĩnh Long: Giữ nghề bánh tráng trăm tuổi ở Cù lao Mây ảnh 4Ông Lương Văn Thông, xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, sử dụng máy hút chân không đóng gói để thời gian bảo quản sản phẩm được lâu hơn. (Ảnh: Lê Thúy Hằng/TTXVN)
[Photo] Vĩnh Long: Giữ nghề bánh tráng trăm tuổi ở Cù lao Mây ảnh 5 Bà Trần Thị Thúy Liễu, xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long sáng tạo ra chiếc bánh tráng thanh long với hương vị và màu sắc hấp dẫn. (Ảnh: Lê Thúy Hằng/TTXVN)
[Photo] Vĩnh Long: Giữ nghề bánh tráng trăm tuổi ở Cù lao Mây ảnh 6Bà Trần Thị Thúy Liễu, xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long sáng tạo ra chiếc bánh tráng thanh long với hương vị và màu sắc hấp dẫn. (Ảnh: Lê Thúy Hằng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục