[Photo] Sử dụng công nghệ JEVA để 'giải cứu' sản phẩm nông sản

Trong bối cảnh thị trường nông sản Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã sử dụng công nghệ JEVA như một giải pháp hữu hiệu để "giải cứu."
[Photo] Sử dụng công nghệ JEVA để 'giải cứu' sản phẩm nông sản ảnh 1Theo phó giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Minh Tân, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển ứng dụng các Hợp chất thiên nhiên, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, công nghệ JEVA giúp doanh nghiệp thu mua các loại hoa quả với chất lượng đa dạng, để chế biến thành sản phẩm nước quả cô đặc, đạt chất lượng xuất khẩu vào các thị trường khó tính châu Âu. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Sử dụng công nghệ JEVA để 'giải cứu' sản phẩm nông sản ảnh 2Nguyên liệu dưa hấu được sơ chế, tách hạt, ép nước trước khi đưa vào thiết bị cô đặc bằng công nghệ JEVA. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Sử dụng công nghệ JEVA để 'giải cứu' sản phẩm nông sản ảnh 3Nguyên liệu dưa hấu được sơ chế, tách hạt, ép nước trước khi đưa vào thiết bị cô đặc bằng công nghệ JEVA. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Sử dụng công nghệ JEVA để 'giải cứu' sản phẩm nông sản ảnh 4Nguyên liệu dưa hấu được sơ chế, tách hạt, ép nước trước khi đưa vào thiết bị cô đặc bằng công nghệ JEVA. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Sử dụng công nghệ JEVA để 'giải cứu' sản phẩm nông sản ảnh 5Nguyên liệu dưa hấu được sơ chế, tách hạt, ép nước trước khi đưa vào thiết bị cô đặc bằng công nghệ JEVA. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Sử dụng công nghệ JEVA để 'giải cứu' sản phẩm nông sản ảnh 6Nguyên liệu dưa hấu được sơ chế, tách hạt, ép nước trước khi đưa vào thiết bị cô đặc bằng công nghệ JEVA. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Sử dụng công nghệ JEVA để 'giải cứu' sản phẩm nông sản ảnh 7Sử dụng thiết bị cô đặc nước quả hiện đại được sử dụng trong chế biến. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Sử dụng công nghệ JEVA để 'giải cứu' sản phẩm nông sản ảnh 8Viện Nghiên cứu và Phát triển ứng dụng các Hợp chất thiên nhiên, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội ứng dụng công nghệ JEVA để giải cứu dưa hấu. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Sử dụng công nghệ JEVA để 'giải cứu' sản phẩm nông sản ảnh 9Mô tả dây chuyền công nghiệp chế biến nước quả cô đặc nhiều sản phẩm áp dụng công nghệ JEVA. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Sử dụng công nghệ JEVA để 'giải cứu' sản phẩm nông sản ảnh 10Sử dụng thiết bị cô đặc nước quả hiện đại được sử dụng trong chế biến. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục