Dâu tây xanh và bã rượu sake
Tôm Botan và hương vị rừng Nagano
Quả chua và hồ tiêu.
Gan cá bơn bào.
Mì Soba cá mực Koika
Bánh Ebleskiver
Nhím biển và quả Kiwi dại
Đậu phụ hấp với hạt óc chó dại
Sò điệp khô ăn kèm hạt sồi và tảo biển.
Bí đỏ Hokkari, dầu anh đào và hoa anh đào muối.
Hoa tỏi
Các loại củ và tinh bột nấu với gừng.
Thịt vịt trời và các loại dâu
Rượu nấm.
Củ cải nấu nấm lên men
Cơm: Theo truyền thống ở Nhật, món cơm được phục vụ vào cuối bữa ăn. Nhưng thay vì những bát cơm thường thấy, chúng tôi được phục vụ những lát cơm gạo ngọt ăn kèm lá sake.
Khoai lang hầm đường mật.
Quế dại và nấm hương lên men.
(Vietnam+)