Cận cảnh những bữa trưa "ngon, bổ, rẻ" cho người sành ăn
[Photo] Những bữa trưa "ngon, bổ, rẻ" dành cho dân sành ăn
Tiến sỹ Martica Heaner, một nhà sinh lý học và dinh dưỡng ở Manhattan, Mỹ đã đưa ra những lựa chọn về các bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng nhưng không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị.
Bánh xôi chiên phồng rất nổi tiếng ở các tỉnh Nam Bộ. Đây là món ăn làm từ xôi nếp và đặc biệt có hình dáng rất ấn tượng: phồng tròn như quả bóng màu vàng.
Vọp chế biến được rất nhiều món, đơn giản và nhanh nhất là luộc vọp chấm nước mắm chua ngọt, nếu cầu kì thêm một tý thì nên luộc vọp với gừng, ăn sẽ đậm đà hơn.
Bánh củ gừng là một trong những lễ vật không thể thiếu của đồng bào Chăm ở tỉnh Ninh Thuận dùng để dâng cúng tổ tiên với mong ước cuộc sống ngày càng ấm no và hạnh phúc.
Liên hoan ẩm thực 2015 là dịp để đại diện Đại sứ quán các nước giới thiệu và quảng bá tinh hoa văn hóa của đất nước mình tới người dân Hà Nội và bạn bè quốc tế.