Hàng phở trên phố Hàng Bún phục vụ trong nhà, đảm bảo vệ sinh khử khuẩn, thực hiện giãn cách tối thiểu 2 mét và có vách ngăn. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Hàng phở trên phố Hàng Bún phục vụ trong nhà, đảm bảo vệ sinh khử khuẩn, thực hiện giãn cách tối thiểu 2 mét và có vách ngăn. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Các cửa hàng ăn uống lắp vách ngăn đảm bảo an toàn phòng chống dịch tạo được cảm giác an tâm cho khách hàng. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Nhân viên phục vụ tại hàng phở trên phố Lò Đúc thực hiện nghiêm túc đeo khẩu trang phòng chống dịch trong ngày mở cửa trở lại sáng 2/3. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Hàng phở trên phố Lò Đúc lắp tấm chắn giữa các vị trí ngồi đảm bảo phòng chống dịch trong ngày mở cửa trở lại sáng 2/3. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Hàng phở trên phố Lò Đúc lắp tấm chắn giữa các vị trí ngồi đảm bảo phòng chống dịch trong ngày mở cửa trở lại sáng 2/3. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
Một hàng càphê trên phố Nguyễn Hữu Huân phục vụ trong nhà đảm bảo giãn khoảng cách cần thiết đúng quy định cho khách hàng. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)