Hỗn hợp cá, muối biển được trộn đều trước khi chườm, ướp và ủ nắng. (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)
Cho hỗn hợp cá, muối biển đã trộn đều vào am chứa trước khi gài, nén chặt và ủ nắng. (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)
Cho hỗn hợp cá, muối biển đã trộn đều vào những am chứa có dung tích từ 1,5 tấn đến 2 tấn cá để chườm, ướp và ủ nắng. (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)
Những am chứa có dung tích, kích thước khác nhau được dùng để chườm, ướp, ủ cá tạo ra nước mắm ngon chế biến theo phương thức thủ công truyền thống. (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)
Đóng chai nước mắm. (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)
Nước mắm được chế biến theo phương thức thủ công truyền thống trên địa bàn xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. (Ảnh: Xuân Tiến/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)