Bánh chưng Bờ Đậu truyền thống đã sản xuất thêm bánh chưng lá giềng, bánh chưng gấc, bánh chưng nếp cẩm, bánh chưng gù,... tạo nên sự phong phú, mới mẻ đáp ứng đa dạng nhu cầu người tiêu dùng. (Ảnh: Trần Trang/TTXVN)
Làng nghề bánh chưng Bờ Đậu đã có hơn 50 hộ làm bánh với trên 200 lao động chuyên sản xuất, kinh doanh bánh chưng. (Ảnh: Trần Trang/TTXVN)
Làng nghề bánh chưng Bờ Đậu ra đời từ năm 1960 và đã tạo được thương hiệu trên thị trường. (Ảnh: Trần Trang/TTXVN)
Hiện tại trung bình mỗi hộ sản xuất hơn 200 cái/ngày với giá dao động từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng/cái. (Ảnh: Trần Trang/TTXVN)
Bánh chưng Bờ Đậu được du khách thập phương ưa chuộng mua về ăn và thắp hương ngày lễ, Tết. (Ảnh: Trần Trang/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)