Cây tra có tán rộng, thân cây sù sì, lá dày nhỏ bằng nữa lá bàng. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Quả tra thường được đem ngâm đường, đậy kín tạo thành si rô có vị thơm, ngọt của nho và vị mặn của biển. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Hoa tra trắng tinh khôi bung mình kết trái. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Quả tra được xem như món ăn chơi, được chiến sỹ mang đãi khách bởi nó mang dư vị của biển. (Ảnh: Võ Văn Dũng/TTXVN)
Quả tra được xem như món ăn chơi, được chiến sỹ mang đãi khách bởi nó mang dư vị của biển. (Ảnh: Võ Văn Dũng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)