Nguyên liệu cho phần ăn: gà 1 con; bánh phở 1,2 kg; quẩy, hành tây, hành lá, gừng, hành khô, hoa hồi, tiêu hạt, lá chanh, rau mùi ta, mùi tàu, húng láng; các loại gia vị đường, muối, mì chính, hạt nêm. (Ảnh: Mai Mai/Vietnnam+)
Nướng gừng, hành khô, hoa hồi và hành tây cho thơm để lát nấu cùng nước phở. (Ảnh: Mai Mai/Vietnnam+)
Pha các loại gia vị đường, muối, mì chính, hạt nêm vào nước dùng luộc gà. (Ảnh: Mai Mai/Vietnnam+)
Thả gừng, hành tây, hành khô, hoa hồi vừa nướng vào nồi nước luộc gà. (Ảnh: Mai Mai/Vietnnam+)
Luộc gà cùng các loại thảo mộc và hỗn hợp gia vị giúp gà có hương vị thơm ngon. (Ảnh: Mai Mai/Vietnnam+)
Gà luộc căng bóng là đạt tiêu chuẩn. (Ảnh: Mai Mai/Vietnnam+)
Gà già ninh kỹ thành phẩm da sẽ giòn, thịt ngọt thơm thực sự hấp dẫn khẩu vị. (Ảnh: Mai Mai/Vietnnam+)
Thành phẩm đủ cho gia đình 4-6 người. (Ảnh: Mai Mai/Vietnnam+)
Bát phở gà già với nước dùng thơm ngọt cùng chút tương ớt cay xè, lát chanh thật kích thích cả thị giác, khứu giác và vị giác. (Ảnh: Mai Mai/Vietnnam+)
(Vietnam+)