Những giàn hồng treo gió tại vườn hồng Lễ Vân. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
Du khách thích thú chụp ảnh tại vườn hồng Lễ Vân. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
Hồng treo gió hoàn toàn được sản xuất theo phương pháp tự nhiên. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
Hồng treo gió hoàn toàn được sản xuất theo phương pháp tự nhiên. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
Công nghệ Nhật Bản để chế biến hồng treo gió được người dân Đà Lạt tiếp nhận và phát triển. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
Những giàn hồng treo gió tại vườn hồng Lễ Vân. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
Quả hồng được gọt sạch vỏ và treo lên giá. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
Hồng treo gió trở thành món quà không thể thiếu của du khách khi ghé thăm Đà Lạt. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)