[Photo] Hồng treo gió - Đặc sản thu hút khách du lịch khi tới Đà Lạt

Hồng treo gió được coi là một trong những loại mứt ngon nhất của vùng đất Đà Lạt. Phương pháp chế biến hồng gió người dân Đà Lạt tiếp nhận từ Nhật Bản đã giúp hồng treo trở thành đặc sản địa phương.
Những giàn hồng treo gió tại vườn hồng Lễ Vân. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
Du khách thích thú chụp ảnh tại vườn hồng Lễ Vân. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
Hồng treo gió hoàn toàn được sản xuất theo phương pháp tự nhiên. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
Hồng treo gió hoàn toàn được sản xuất theo phương pháp tự nhiên. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
Công nghệ Nhật Bản để chế biến hồng treo gió được người dân Đà Lạt tiếp nhận và phát triển. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
Những giàn hồng treo gió tại vườn hồng Lễ Vân. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
Quả hồng được gọt sạch vỏ và treo lên giá. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
Hồng treo gió trở thành món quà không thể thiếu của du khách khi ghé thăm Đà Lạt. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục