[Photo] Hãi hùng công nghệ sản xuất ở "Kinh đô bánh kẹo miền Bắc"

Nhà xưởng nhếch nhác, nguyên liệu thì vứt la liệt trên nền đất lênh láng nước, nhân viên dẫm chân trần lên nguyên liệu. Đó là hình ảnh thực về một số hộ sản xuất bánh kẹo nhỏ lẻ ở La Phù (Hoài Đức)
[Photo] Hãi hùng công nghệ sản xuất ở "Kinh đô bánh kẹo miền Bắc" ảnh 1Nhân viên với tay trần, chân đi đất ​đang thoăn thoắt bóc nhân kẹo dẻo (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
[Photo] Hãi hùng công nghệ sản xuất ở "Kinh đô bánh kẹo miền Bắc" ảnh 2Số nhân kẹo này đều được chế biến từ mạch nha vi sinh đ​ang xếp chung với chổi quét nhà và vứt dưới nền đất bẩn thỉu (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
[Photo] Hãi hùng công nghệ sản xuất ở "Kinh đô bánh kẹo miền Bắc" ảnh 3Dụng cụ sản xuất và nồi đun mạch nha đầy cáu bẩn và mốc meo. (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
[Photo] Hãi hùng công nghệ sản xuất ở "Kinh đô bánh kẹo miền Bắc" ảnh 4Nhân viên còn dùng chân để dẫm lên các bao tải hương liệu để trò chuyện khi giải lao (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
[Photo] Hãi hùng công nghệ sản xuất ở "Kinh đô bánh kẹo miền Bắc" ảnh 5Nhiều túi thành phẩm được bọc nilon chờ tẩm hương liệu. (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
[Photo] Hãi hùng công nghệ sản xuất ở "Kinh đô bánh kẹo miền Bắc" ảnh 6Hàng hóa đã đóng gói sẽ được xếp vào những khay cáu bẩn chờ giao hàng. (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
[Photo] Hãi hùng công nghệ sản xuất ở "Kinh đô bánh kẹo miền Bắc" ảnh 7Khâu cuối cùng, nhân viên sẽ ngồi đóng gói với những bao bì rất bắt mắt và được chủ cơ sở khẳng định không có hàng kém chất lượng (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục