Nhân viên với tay trần, chân đi đất đang thoăn thoắt bóc nhân kẹo dẻo (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
Số nhân kẹo này đều được chế biến từ mạch nha vi sinh đang xếp chung với chổi quét nhà và vứt dưới nền đất bẩn thỉu (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
Dụng cụ sản xuất và nồi đun mạch nha đầy cáu bẩn và mốc meo. (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
Nhân viên còn dùng chân để dẫm lên các bao tải hương liệu để trò chuyện khi giải lao (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
Nhiều túi thành phẩm được bọc nilon chờ tẩm hương liệu. (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
Hàng hóa đã đóng gói sẽ được xếp vào những khay cáu bẩn chờ giao hàng. (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
Khâu cuối cùng, nhân viên sẽ ngồi đóng gói với những bao bì rất bắt mắt và được chủ cơ sở khẳng định không có hàng kém chất lượng (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
(Vietnam+)