[Photo] Các công đoạn làm món nem thính - đặc sản Bắc Ninh

Sản phẩm "Nem 99 Kinh Bắc" là 1 trong 25 sản phẩm được tỉnh Bắc Ninh lựa chọn tham gia chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP).
Công đoạn trộn thính với thịt. (Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN)
Công đoạn làm chín thịt. (Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN)
Nem được nắm thành từng quả. (Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN)
Anh Phạm Văn Tiến kiểm tra nem trước khi xuất xưởng.
Công đoạn gói nem bằng lá chuối. (Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN)
Công đoạn gói nem bằng lá chuối. (Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN)
Công đoạn trộn thính với thịt. (Ảnh: Đinh Văn Nhiều/TTXVN)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục