[Photo] Bò một nắng - đặc sản của vùng chảo lửa Tây Nguyên

Bò một nắng đậm đà hương vị núi rừng là món đặc sản của huyện Krông Pa (Gia Lai), đã có thương hiệu từ rất lâu và là một trong những niềm tự hào của người dân địa phương.

Bò một nắng đậm đà hương vị núi rừng là món đặc sản của huyện Krông Pa (Gia Lai), đã có thương hiệu từ rất lâu và là một trong những niềm tự hào của người dân địa phương.

[Photo] Bò một nắng - đặc sản của vùng chảo lửa Tây Nguyên ảnh 1Bò một nắng khi ăn nướng bò trên bếp than hồng, miếng thịt cháy vàng cạnh, chấm với muối kiến vàng làm tăng thêm độ hấp dẫn của món ăn. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)
[Photo] Bò một nắng - đặc sản của vùng chảo lửa Tây Nguyên ảnh 2Thịt bò được lựa chọn làm đặc sản Bò một nắng phải là thịt bò đùi tươi. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)
[Photo] Bò một nắng - đặc sản của vùng chảo lửa Tây Nguyên ảnh 3Thịt bò được lựa chọn làm đặc sản Bò một nắng phải là thịt bò đùi tươi. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)
[Photo] Bò một nắng - đặc sản của vùng chảo lửa Tây Nguyên ảnh 4Bò một nắng được phơi dưới nắng gắt vùng chảo lửa Krông Pa. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)
[Photo] Bò một nắng - đặc sản của vùng chảo lửa Tây Nguyên ảnh 5Bò một nắng được phơi dưới nắng gắt vùng chảo lửa Krông Pa. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục