Bò một nắng đậm đà hương vị núi rừng là món đặc sản của huyện Krông Pa (Gia Lai), đã có thương hiệu từ rất lâu và là một trong những niềm tự hào của người dân địa phương.
Bò một nắng khi ăn nướng bò trên bếp than hồng, miếng thịt cháy vàng cạnh, chấm với muối kiến vàng làm tăng thêm độ hấp dẫn của món ăn. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)
Thịt bò được lựa chọn làm đặc sản Bò một nắng phải là thịt bò đùi tươi. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)
Thịt bò được lựa chọn làm đặc sản Bò một nắng phải là thịt bò đùi tươi. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)
Bò một nắng được phơi dưới nắng gắt vùng chảo lửa Krông Pa. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)
Bò một nắng được phơi dưới nắng gắt vùng chảo lửa Krông Pa. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)