Nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống ở Hà Nội phải đóng cửa trước 21h
Nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ở Hà Nội (trừ các cơ sở kinh doanh rượu, bia) vẫn được bán hàng tại chỗ nhưng không quá 50% công suất chỗ ngồi và phải đóng cửa trước 21h hằng ngày.
Các hàng ăn đều dựng tấm ngăn tại mỗi bàn. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Các quán ăn đều được lắp tấm ngăn và đản bảo lượng khách theo quy định của thành phố. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Các hàng ăn đều dựng tấm ngăn tại mỗi bàn. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Các quán càphê cũng được lắp vách ngăn và đảm bảo lượng khách theo đúng quy định của thành phố. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Các hàng ăn đều dựng tấm ngăn tại mỗi bàn. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Các hàng ăn đều dựng tấm ngăn tại mỗi bàn. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Để phòng chống dịch hiệu quả, các quán bán hàng đồ ăn uống đã trang bị tấm chắn giọt bắn và dán mã QR để khách khai báo y tế trực tuyến. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Chị Sái Mai Chinh (quán Cafe Sữa), đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Các quán càphê được lắp vách ngăn và đảm bảo lượng khách theo đúng quy định của thành phố. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Các quán cà phê cũng được lắp vách ngăn và đảm bảo lượng khách theo đúng quy định của thành phố. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)