Nhà hàng bia Tiệp nguyên thủy đã có mặt ở Hà Nội

Nhà hàng bia Tiệp Pilsner Urquell nguyên thuỷ mới khai trương tại Hà Nội được kết hợp giữa truyền thống với cuộc sống hiện đại.

Pilsner Urquell, loại bia Tiệp nổi tiếng, đã trở nên quen thuộc với nhiều người dân Hà Nội qua mô hình nhà nấu bia, kết hợp giữa chất lượng bia tuyệt hảo và phong cách ẩm thực truyền thống Cộng Hòa Séc. Từ 28/7, sẽ có thêm một nhà hàng Pilsner Urquell Original Hà Nội được khai trương tại số 10 Nguyễn Biểu.

Nhãn hiệu bia Pilsner Urquell ra đời từ năm 1842 tại Pilsen, Cộng hoà Séc ngày nay, với loại bia màu vàng óng, cùng cách thức lên men độc đáo do nghệ nhân đến từ Bavaria, Josef Groll sáng tạo ra, đi ngược lại những nguyên tắc sản xuất bia trước đó.

Hiện nay, hơn 2/3 lượng bia được sản xuất trên thế giới đều bắt nguồn cảm hứng từ bia Pilsner nguyên thuỷ. Nhưng chỉ có một loại bia duy nhất sản xuất tại Pilsen được nấu đúng theo công thức mà Josef Groll truyền lại với những tiêu chí nghiêm ngặt nhất,

Trong khi đó, nhà nấu bia Pilsner Urquell nguyên thuỷ bắt đầu ra đời từ năm 1995, với mục đích kết nối bề dày lịch sử, truyền thống của nghề nấu bia lâu đời với cuộc sống hiện đại.

Nhà hàng Pilsner Urquell nguyên thuỷ ở Hà Nội cũng được xây dựng dựa trên nguyên tắc đó, đồng thời cũng là nhà hàng Pilsner Urquell nguyên thuỷ đầu tiên ở châu Á./.

 
PV (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục