Mô hình quán bar phở đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh

Pot Au Phở là một quán bar chuyên phở nằm ở trung tâm quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh thu hút thực khách trong nước và quốc tế. Đây được coi là mô hình bar phở đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh.

vnp_quan_bar_pho_1.JPG
Pot Au Phở là mô hình bar phở đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
vnp_quan_bar_pho_2.JPG
Đầu bếp Peter chuẩn bị nguyên liệu cho tô phở phục vụ thực khách. (Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
vnp_quan_bar_pho_3.JPG
Nguyên liệu cho món phở quán Pot Au Phở với 5 loại bò là Wagyu A5, thăn bò Angus, sườn non bò ninh nhừ, lưỡi và gân. (Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
vnp_quan_bar_pho_4.JPG
Nước dùng phở được chứa trong một chiếc bình đặc biệt kèm theo nhiều loại rau gia vị ăn kèm với phở. (Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
vnp_quan_bar_pho_5.JPG
Đầu bếp quán bar phở sáng tạo phở tủy xương bò lấy cảm hứng từ phở Nam Định, kết hợp nước dùng bò kiểu Pháp (consommé). (Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
vnp_quan_bar_pho_6.JPG
Phở phân tử là món ăn nhẹ hấp dẫn tại quán bar Pot Au Phở. (Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
vnp_quan_bar_pho_7.JPG
Đầu bếp trình diễn làm món ăn ngay tại quầy bar. (Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
vnp_quan_bar_pho_8.JPG
Món mỳ Quảng, một đặc sản ẩm thực của người dân xứ Quảng Nam cũng được phục vụ trong quán bar phở - Pot Au Phở. (Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục