Theo hãng tin Fox News của Mỹ và Daily Mirror của Anh, các nhà khoa học Thụy Sỹ đã mất 20 năm để nuôi cấy thành công giống táo đỏ thế hệ mới.
Giống táo này có đặc điểm đặc biệt từ vỏ đến ruột và hạt đều là màu đỏ.
Các nhà khoa học cho biết đây là giống táo đỏ duy nhất trên thế giới vẫn giữ được màu sắc đỏ tươi cho dù bị chiên hoặc bị ép.
Mùi vị của giống táo đỏ này rất ngọt, ưu việt hơn và an toàn hơn so với các giống táo khác. Do có màu sắc đỏ tươi nên giống táo này có nhiều chất chống ôxy hóa hơn so với các loại táo khác./.
Giống táo này có đặc điểm đặc biệt từ vỏ đến ruột và hạt đều là màu đỏ.
Các nhà khoa học cho biết đây là giống táo đỏ duy nhất trên thế giới vẫn giữ được màu sắc đỏ tươi cho dù bị chiên hoặc bị ép.
Mùi vị của giống táo đỏ này rất ngọt, ưu việt hơn và an toàn hơn so với các giống táo khác. Do có màu sắc đỏ tươi nên giống táo này có nhiều chất chống ôxy hóa hơn so với các loại táo khác./.
Ngọc Thúy (Vietnam+)