Ruốc biển được thương lái mua để mang về tiêu thụ tại các chợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
'Chợ ruốc' ở biển Thọ Quang phía dưới chân núi Sơn Trà. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
'Chợ ruốc' được họp từ khoảng 1 giờ sáng đến 7 giờ sáng. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Người dân đổ ruốc vào thùng để thương lái mang đi tiêu thụ.(Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Ruốc biển tươi. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Người dân vận chuyển những thúng ruốc tươi lên bờ. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Ruốc biển tươi. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)