Chiêm ngưỡng nghệ thuật làm bánh đỉnh cao tại Tuần lễ Thực phẩm Seoul 2016, với đôi bàn tay tài hoa, các chuyên gia làm bánh xứ Hàn đã tạo ra những tác phẩm tạo hình vô cùng đặc sắc.
“Bí quyết của bánh mỳ làm từ bột gạo, đó là việc thực hiện lên men tự nhiên không cần sử dụng đến chất phụ gia như quá trình làm bánh mỳ thông thường."
Một trong những bí quyết thành công cho việc tiến ra thị trường của các start-up đó là tham gia vào các hội chợ triển lãm có uy tín trong nước và quốc tế.
Cũng giống như Đà Lạt của Việt Nam, tỉnh Yeongcheon, Hàn Quốc được biết đến với địa danh nổi tiếng nhất về rượu vang của xứ sở kim chi. Nhờ có nhiều nắng, nho trồng ở đây có hương vị rất ngọt ngào.
Muối kết hợp với thảo dược tạo nên rất nhiều màu sắc phong phú, qua đó mang lại những sắc màu tự nhiên cho thực phẩm chế biến mà không cần dùng đến hóa chất tạo màu.