Lên cấp độ 3, quận Ba Đình yêu cầu cửa hàng ăn uống chỉ bán mang về
Với cấp độ dịch 3 -vùng cam (nguy cơ cao), từ 12h trưa 27/12, UBND quận Ba Đình yêu cầu dừng các hoạt động không thiết yếu, các hàng quán chỉ được phép bán mang về và phải đóng cửa trước 21h.
Hộ kinh doanh trên phố Văn Cao (quận Ba Đình) thực hiện chỉ bán hàng mang về từ 12 giờ ngày 27/12. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Hộ kinh doanh trên phố Đội Cấn (quận Ba Đình) thực hiện chỉ bán hàng mang về từ 12 giờ ngày 27/12. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Một cửa hàng bán hàng mang về trên phố Kim Mã, quận Ba Đình. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Cửa hàng vịt quay chỉ bán mang về trên phố Đội Cấn, quận Ba Đình. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Cửa hàng vịt quay chỉ bán mang về trên phố Đội Cấn, quận Ba Đình. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Hộ kinh doanh phố Văn Cao (quận Ba Đình) thực hiện chỉ bán mang về từ 12 giờ ngày 27/12. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Trước đó, Ủy ban Nhân dân quận Tây Hồ và Hoàn Kiếm (Hà Nội) điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 từ 12h ngày 26/12/2021 (Cửa hàng tại phường Tràng Tiền thực hiện chỉ bán hàng mang về). (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Hộ kinh doanh phố Văn Cao (quận Ba Đình) thực hiện chỉ bán mang về từ 12 giờ ngày 27/12. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Một cửa hàng bánh mỳ trên phố Đội Cấn, quận Ba Đình dọn dẹp không phục vụ khách ăn tại chỗ theo quy định. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Nhân viên một cửa hàng trên phố Đội Cấn, quận Ba Đình dọn dẹp cửa hàng, không phục vụ khách ăn tại chỗ sau 12 giờ ngày 27/12/2021. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Dọn dẹp cửa hàng trước giờ quy định. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Khách chờ mua hàng mang về trên phố Đội Cấn, quận Ba Đình. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)