Những thực khách người Trung Quốc tới ăn ở KFC cho biết họ vẫn sẽ tạm tin tưởng chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh này, bất chấp một cuộc điều tra do chính phủ tiến hành về an toàn thực phẩm.
Hãng Yum! Brands Inc., đơn vị sở hữu bản quyền chuỗi cửa hàng KFC và Pizza Hut, cho biết dự báo lợi nhuận của hãng tại thị trường Trung Quốc sẽ giảm hơn dự kiến trong thời gian tới sau khi chính phủ Trung Quốc tiến hành một cuộc điều tra về hàm lượng độc trong những món gà rán quen thuộc.
Tháng trước, chính quyền ở Thượng Hải và Thiểm Tây cho biết họ đang tiến hành điều tra về dư chất kháng sinh có trong các sản phẩm của KFC.
Tuy nhiên, một cửa hàng của KFC trong khu trung tâm ở Thượng Hải vẫn thu hút hàng đoàn người tới xếp hàng chờ mua đồ vào giờ ăn trưa.
Một nhân viên văn phòng có tên Zheng Daqian cho biết: “Tôi vẫn ăn đồ của KFC nhưng không còn thường xuyền. Đồ KFC rẻ và tiện lợi.”
Một nhân viên khác có tên Zhu Lei chia sẻ: “Nếu điều tra toàn diện, có bao nhiêu nhà hàng ở Trung Quốc tốt hơn KFC?. Tôi nghĩ họ đã có cách xử lý vấn đề khá hợp lý.”
Tại Trung Quốc, người tiêu dùng thường đối diện với những vụ rắc rối liên quan tới an toàn thực phẩm, khi các nhà hàng thường đặt lợi ích lên trên quyền lợi khách hàng.
Hiện hãng Yum! Brands Inc. cho biết đang hợp tác với chính phủ và hai đơn vị cung cấp nguồn gốc để tiến hành điều tra về vấn đề tồn dư chất kháng sinh./.
Hãng Yum! Brands Inc., đơn vị sở hữu bản quyền chuỗi cửa hàng KFC và Pizza Hut, cho biết dự báo lợi nhuận của hãng tại thị trường Trung Quốc sẽ giảm hơn dự kiến trong thời gian tới sau khi chính phủ Trung Quốc tiến hành một cuộc điều tra về hàm lượng độc trong những món gà rán quen thuộc.
Tháng trước, chính quyền ở Thượng Hải và Thiểm Tây cho biết họ đang tiến hành điều tra về dư chất kháng sinh có trong các sản phẩm của KFC.
Tuy nhiên, một cửa hàng của KFC trong khu trung tâm ở Thượng Hải vẫn thu hút hàng đoàn người tới xếp hàng chờ mua đồ vào giờ ăn trưa.
Một nhân viên văn phòng có tên Zheng Daqian cho biết: “Tôi vẫn ăn đồ của KFC nhưng không còn thường xuyền. Đồ KFC rẻ và tiện lợi.”
Một nhân viên khác có tên Zhu Lei chia sẻ: “Nếu điều tra toàn diện, có bao nhiêu nhà hàng ở Trung Quốc tốt hơn KFC?. Tôi nghĩ họ đã có cách xử lý vấn đề khá hợp lý.”
Tại Trung Quốc, người tiêu dùng thường đối diện với những vụ rắc rối liên quan tới an toàn thực phẩm, khi các nhà hàng thường đặt lợi ích lên trên quyền lợi khách hàng.
Hiện hãng Yum! Brands Inc. cho biết đang hợp tác với chính phủ và hai đơn vị cung cấp nguồn gốc để tiến hành điều tra về vấn đề tồn dư chất kháng sinh./.
Trà My (Vietnam+)