[Infographics] Những cách thưởng thức càphê đặc sắc của người Việt
Việt Nam không chỉ là nước xuất khẩu càphê hàng đầu thế giới mà còn có những cách thưởng thức càphê độc đáo với những biến tấu riêng, không có ở nơi nào khác.
Theo TasteAtlas, càphê đá Việt Nam là thức uống kết hợp giữa càphê đậm đặc, sữa đặc và đá, được pha bằng cách sử dụng bộ lọc phin nhỏ giọt, trong đó càphê được ủ và sau đó nhỏ giọt từ từ vào cốc.
Mỗi du khách đến đây đều được giới thiệu và thưởng thức càphê đậm chất Buôn Ma Thuột, đặc biệt giữa sự xô bồ của đô thị vẫn có những không gian càphê truyền thống đem lại trải nghiệm thú vị cho khách.
Qua 7 lần tổ chức, Lễ hội Càphê Buôn Ma Thuột đã trở thành sự kiện nổi bật của ngành càphê Việt Nam, có ảnh hưởng lớn và để lại ấn tượng tốt đẹp với người dân, du khách trong nước và quốc tế.
Lễ hội đường phố đã mang đến những nét đẹp, đặc trưng về văn hóa của vùng đất, con người Tây Nguyên nói chung và Đắk Lắk nói riêng văn minh, thân thiện và mến khách.