Hồng sấy bằng công nghệ Hàn Quốc có màu vàng, bên trong ruột hồng vẫn vàng đậm, hơi đỏ và mềm dẻo không khác hồng chín cây. (Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN)
Sau khoảng 5 ngày (đối với hồng nguyên trái) sẽ cho ra thành phẩm, đối với hồng trái lớn hơn mất 7 ngày, còn hồng chẻ miếng mất thời gian 3 ngày sấy. (Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN)
Những trái hồng tuyển chọn sau khi gọt vỏ được xếp cẩn thận vào khay nhựa trước khi đưa vào sấy. (Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN)
Bà Trịnh Thị Liên (62 tuổi), chủ cơ sở sản xuất Ha Na (đường Khe Sanh, Phường 10, Đà Lạt) là người đưa công nghệ sấy hồng dẻo của Hàn Quốc về Đà Lạt. (Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN)
Hồng thành phẩm được đóng gói cẩn thận, sau đó đưa vào kho lạnh bảo quản cấp đông ở nhiệt độ - 40 độ C và có thể bảo quản được trong nhiều năm liền. (Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)