Tất cả quá trình sản xuất nước mắm được thực hiện trong nhà lưới, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. (Ảnh: Nguyễn Lành/TTXVN)
Nước mắm Ninh Cường được sản xuất theo kiểu truyền thống, hạ thổ để loại bỏ muối thừa. (Ảnh: Nguyễn Lành/TTXVN)
Các cơ sở sản xuất trong làng mỗi ngày có thể khoảng 3 tạ kẹo các loại cung ứng ra thị trường. (Ảnh: Nguyễn Lành/TTXVN)
Phơi đẩy mùi cho nước mắm. (Ảnh: Nguyễn Lành/TTXVN)
Đóng gói sản phẩm bánh nhãn tại xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu. (Ảnh: Nguyễn Lành/TTXVN)
Công đoạn rán bánh nhãn. (Ảnh: Nguyễn Lành/TTXVN)
Toàn thôn Thượng Nông có khoảng 20 hộ làm nghề sản xuất kẹo lạc thủ công. (Ảnh: Nguyễn Lành/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)