Hình ảnh chiến sỹ gói bánh chưng bằng lá bàng vuông trên đảo Sinh Tồn

Bánh chưng ở đảo thường gói bằng lá bàng vuông kết hợp với lá dong từ đất liền ra. Bánh chưng gói bằng lá bàng vuông sau khi luộc sẽ có màu xanh hơn lá dong, có vị chát đặc trưng, mang dư vị biển.
Hình ảnh chiến sỹ gói bánh chưng bằng lá bàng vuông trên đảo Sinh Tồn ảnh 1Chọn lá bàng vuông gói bánh chưng. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Hình ảnh chiến sỹ gói bánh chưng bằng lá bàng vuông trên đảo Sinh Tồn ảnh 2Gói bánh chưng bằng lá bàng vuông. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Hình ảnh chiến sỹ gói bánh chưng bằng lá bàng vuông trên đảo Sinh Tồn ảnh 3Các chiến sỹ gói bánh chưng gói bằng lá bàng vuông. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Hình ảnh chiến sỹ gói bánh chưng bằng lá bàng vuông trên đảo Sinh Tồn ảnh 4Các cán bộ, chiến sỹ và người dân trên đảo Sinh Tồn gói bánh chưng. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
Hình ảnh chiến sỹ gói bánh chưng bằng lá bàng vuông trên đảo Sinh Tồn ảnh 5Bánh chưng gói bằng lá bàng vuông. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục