Nghệ nhân Phan Thị Hồng Nhi (Cần Thơ) với món bánh canh tôm ngũ sắc. (Ảnh: Thanh Liêm/TTXVN)
Món bánh xèo đa sắc màu dùng kèm rau củ Langbiang của Nhà hàng Ven Sông (Cần Thơ). (Ảnh: Thanh Liêm/TTXVN)
Giao lưu, trao đổi thông tin giữa các thành viên Mekong Cuisine và Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Lâm Đồng. (Ảnh: Thanh Liêm/TTXVN)
Đầu bếp chuẩn bị các món bánh được giới thiệu tại sự kiện. (Ảnh: Thanh Liêm/TTXVN)
Món chả giò miền Tây hương vị Langbiang của Nhà hàng Grill & Chill (Cần Thơ). (Ảnh: Thanh Liêm/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)