Bếp trưởng Kiyoaki Deki giới thiệu các nguyên liệu và dụng cụ chế biến sashimi
Bếp trưởng Kiyoaki Deki sử dụng một con dao đặc biệt trình diễn kỹ năng lọc da cá
Bếp trưởng Kiyoaki Deki bắt đầu sơ chế cá
Thái củ cải thành những lát siêu mỏng
Sau đó thái chỉ củ cải
Bếp trưởng Kiyoaki Deki gọt củ wasabi
Và mài củ wasabi thành bột mịn
Bếp trưởng xếp lá tía tô vào đĩa sâu lòng để bày sashimi
Xếp từng lát cá vào đĩa
Mọi thao tác của bếp trưởng Kiyoaki Deki đều rất nhẹ nhàng, đẹp mắt
Một bông hoa cúc vàng xinh xắn làm tăng tính thẩm mỹ của món ăn
(Vietnam+)