Chiêm ngưỡng kỹ năng chế biến sashimi điêu luyện của đầu bếp Nhật
Bếp trưởng Kiyoaki Deki, một đầu bếp nổi tiếng của Nhật Bản, trình diễn kỹ năng chế biến món sashimi điêu luyện khiến thực khách phải trầm trồ ngưỡng mộ.
Nguyễn Tuyến-Hồng Hà
Bếp trưởng Kiyoaki Deki giới thiệu các nguyên liệu và dụng cụ chế biến sashimi
Bếp trưởng Kiyoaki Deki sử dụng một con dao đặc biệt trình diễn kỹ năng lọc da cá
Bếp trưởng Kiyoaki Deki bắt đầu sơ chế cá
Thái củ cải thành những lát siêu mỏng
Sau đó thái chỉ củ cải
Bếp trưởng Kiyoaki Deki gọt củ wasabi
Và mài củ wasabi thành bột mịn
Bếp trưởng xếp lá tía tô vào đĩa sâu lòng để bày sashimi
Xếp từng lát cá vào đĩa
Mọi thao tác của bếp trưởng Kiyoaki Deki đều rất nhẹ nhàng, đẹp mắt
Một bông hoa cúc vàng xinh xắn làm tăng tính thẩm mỹ của món ăn
Chương trình ẩm thực “Vanille Salée” sau thành công ở thị trường châu Âu vừa chính thức ra mắt trên hệ thống nhà hàng toàn cầu, với 6 món ăn được kết hợp tài tình cùng hương thơm dịu nhẹ của vanilla.
Hiệp hội Cá tra Việt Nam tổ chức cuộc thi đầu bếp tài năng Mekong Chef lần thứ ba năm 2017, trong đó nguyên liệu chính để chế biến các món ăn đều sử dụng cá tra Việt Nam.
Lần đầu tiên những người yêu thích nghệ thuật làm bánh có cơ hội tranh tài tại giải vô địch làm bánh Tiramisu thế giới được tổ chức ở thành phố Treviso, Italy.
Nếu ai đã từng đến với miền Tây Nam Bộ thì không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng cái thú vị của món ăn này là sự thăng hoa cùng một lúc thế giới mùi vị: ngọt, chua, thơm, cay, béo, giòn.
Khóa học chế biến các món ăn Nhật Bản đầu tiên của trường dạy nghề hàng đầu thế giới Le Cordon Blue là chương trình đào tạo trong sáu tháng với bốn cấp độ từ thấp đến cao.