Sau khi thu hoạch tại nông trường dứa Đồng Giao, dứa được chất lên xe tải, đưa về nhà máy chế biến của Công ty cổ phần Thực phẩm Xuất khẩu Đồng Giao. (Ảnh: Lâm Phan/Vietnam+)
Tại nhà máy, dứa được đưa lên băng chuyền và ngâm trong nước để làm sạch. (Ảnh: Lâm Phan/Vietnam+)
Tại nhà máy, dứa được đưa lên băng chuyền và ngâm trong nước để làm sạch. (Ảnh: Lâm Phan/Vietnam+)
Tại nhà máy, dứa được đưa lên băng chuyền và ngâm trong nước để làm sạch. (Ảnh: Lâm Phan/Vietnam+)
Sau khi được làm sạch, dứa được đưa vào dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Trong nhà máy, nhiệt độ luôn phải đảm bảo ở mức dưới 5 độ C, công nhân trong nhà máy phải mặc đồ bảo hộ và phải khử trùng bắt buộc khi ra vào. (Ảnh: Lâm Phan/Vietnam+)
Sau khi được làm sạch, dứa được cho vào dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Trong nhà máy, nhiệt độ luôn phải đảm bảo ở mức dưới 5 độ C, công nhân trong nhà máy phải mặc đồ bảo hộ và phải khử trùng bắt buộc khi ra vào. (Ảnh: Lâm Phan/Vietnam+)
Từng quả dứa được máy gọt sạch vỏ, cắt ra từng miếng nhỏ theo đúng tiêu chuẩn. (Ảnh: Lâm Phan/Vietnam+)
Từng quả dứa được máy gọt sạch vỏ, cắt ra từng miếng nhỏ theo đúng tiêu chuẩn. (Ảnh: Lâm Phan/Vietnam+)
Sau đó, những miếng dứa đạt tiêu chuẩn tiếp tục được đưa vào công đoạn làm lạnh sâu. (Ảnh: Lâm Phan/Vietnam+)
Sau đó, những miếng dứa không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ. (Ảnh: Lâm Phan/Vietnam+)
Những miếng dứa đảm bảo chất lượng sẽ được đưa tới máy đóng gói. (Ảnh: Lâm Phan/Vietnam+)
Những gói dứa trước khi xuất xưởng được kiểm tra kỹ càng bằng hệ thống kiểm tra bằng tia X. (Ảnh: Lâm Phan/Vietnam+)
Những gói dứa thành phẩm sẽ được xuất khẩu sang nhiều thị trường khác nhau với giá khoảng 1USD/1 túi 500gr. (Ảnh: Lâm Phan/Vietnam+)
(Vietnam+)