Các nhà báo trổ tài bếp núc với "bữa sáng cân bằng"

Nhà báo Đặng Tươi (báo Tuổi Trẻ) và Y Giang Tuynh (Đài Phát thanh TP.HCM) đoạt giải nhất “Vào bếp cùng nhà báo,” với món Vịt nấu dứa.
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam Hội Nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Phóng viên Văn hóa-Nghệ thuật và Công ty Nestle Việt Nam đã tổ chức cuộc thi “Vào bếp cùng nhà báo” với chủ đề “Bữa sáng cân bằng.”

Tham gia cuộc thi có 5 cặp nhà báo đến từ các tờ báo khác nhau và một cặp đến từ Công ty Nestle. Mỗi cặp thí sinh có 40 phút chuẩn bị cho bữa sáng đầy đủ dưỡng chất và 2 phút thuyết trình trước Ban giám khảo.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp, các nhà báo đã cố gắng trổ tài với những bữa sáng ngon miệng, đẹp mắt trong thời gian nhanh nhất.

Kết quả, giải nhất thuộc về cặp đôi nhà báo Đặng Tươi (báo Tuổi Trẻ) và Y Giang Tuynh (Đài Phát thanh Thành phố Hồ Chí Minh) với món Vịt nấu dứa có mùi vị đậm đà, trình bày đẹp mắt.

Giải nhì thuộc về cặp đôi nhà báo Nguyễn Thạnh (báo Người Lao động) và Quỳnh Như (báo Thanh Niên) với món Phở bò. Giải ba thuộc về nhà báo Lê Thị Hạnh (báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh) và nhà báo Phan Chiêu Anh (báo mạng VnExpress).

Ngoài ra ban tổ chức còn trao thêm các giải như “Món ăn trang trí đẹp nhất,” giải “Món thuyết trình đặc biệt” và giải “Dinh dưỡng.”./.

Hạnh Long (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục