Bia Sapporo Việt Nam đổi diện mạo, nâng cao mùi vị

Bia Sapporo Việt Nam thay đổi diện mạo, nâng cao mùi vị

Sapporo Việt Nam đã đổi mới bao bì của hai dòng sản phẩm Sapporo lon 330 ml và chai 330 ml từ tông màu vàng chủ đạo sang tông màu bạc chủ đạo.
Bia Sapporo Việt Nam thay đổi diện mạo, nâng cao mùi vị ảnh 1Ông Mikio Masawaki giới thiệu với các nhà báo về chiến lược mới của bia Sapporo. (Ảnh: Hà Huy Hiệp/Vietnam+)

Ngày 30/10, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sapporo Việt Nam đã công bố chiến lược mới, chuyển từ phát triển diện rộng sang tập trung phát triển sản phẩm theo nhu cầu thị trường.

Bước đầu tiên của kế hoạch, Sapporo sẽ thay đổi diện mạo mới sản phẩm và nâng cao mùi vị để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường.

Theo đó, Sapporo Việt Nam đã đổi mới bao bì của hai dòng sản phẩm Sapporo lon 330 ml và chai 330 ml từ tông màu vàng chủ đạo sang tông màu bạc chủ đạo.

Hương vị Sapporo cũng được nâng tầm, mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Cụ thể, trong phạm vi quy cách chất lượng không thay đổi, Sapporo thực hiện một số điều chỉnh về chiết xuất và lượng hoa bia, giúp cân bằng vị đắng và tăng cường mùi thơm, từ đó mang lại một vị bia Sapporo ngon hơn.

Sự đổi mới này xuất phát từ những nghiên cứu, tìm hiểu về thị hiếu thưởng thức bia của người tiêu dùng và những trải nghiệm thực tế của Sapporo tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu với các nhà báo, ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Sapporo Việt Nam cam kết tiếp tục mang đến cho những người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm với chất lượng Nhật Bản và sự an toàn, an tâm cao nhất.

Những đổi mới này sẽ góp phần làm phong phú thêm thị trường thực phẩm và nước uống của Việt Nam - vốn đang phát triển rất mạnh mẽ và đồng thời tạo ra nhiều trải nghiệm mới cho người tiêu dùng yêu bia Nhật Bản.

Trong dịp này, Sapporo Việt Nam cũng đã điều chỉnh chính sách giá, với giá bán giảm khoảng 5% so với mức hiện nay.

Sapporo là thương hiệu bia cao cấp của Nhật Bản. Doanh nghiệp này đã bước vào thị trường Việt Nam từ cuối năm 2011 với việc liên doanh đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất bia tại tỉnh Long An với tổng vốn đầu tư hơn 50 triệu USD, công suất giai đoạn 1 là 40 triệu lít bia/năm.

Tháng 9/2015, Sapporo Việt Nam đã chính thức trở thành doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản với việc thỏa thuận với mua lại 29% cổ phần của Vinataba trong liên doanh Sapporo Việt Nam.

Hiện nay, Sapporo có khoảng 4.000 điểm bán tại Thành phố Hồ Chí Minh và chiếm khoảng 10% thị phần bia cao cấp tại các nhà hàng, khách sạn, beer club tại đây.../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục