Bếp trưởng Sam Aisbett đại diện nhà hàng Akuna vinh dự nhận 1 Knife tại 'The Best Chef Awards' 2024

HO CHI MINH CITY, Vietnam, ngày 15 tháng 11 năm 2024 /PRNewswire/ -- Sam Aisbett, Bếp trưởng Điều hành nhà hàng Akuna, vừa được vinh danh với 1 Knife tại lễ trao giải 'The Best Chef Awards 2024' diễn ra vào tối ngày 6 tháng 11 tại Dubai. Giải thưởng này khẳng định vị thế của Sam trong giới ẩm thực cao cấp quốc tế, tôn vinh phong cách ẩm thực độc đáo và tư duy sáng tạo của anh. Sam nổi tiếng với những món ăn phá cách, táo bạo, lấy cảm hứng từ sự phong phú của ẩm thực Việt Nam, nơi anh thể hiện trọn vẹn tâm huyết và câu chuyện đằng sau những món ăn đã làm nên trải nghiệm MICHELIN đẳng cấp tại Akuna.

Giải thưởng The Best Chef không chỉ tôn vinh kỹ năng nấu nướng xuất sắc của Sam mà còn ghi nhận phương pháp lãnh đạo truyền cảm hứng trong gian bếp. Với triết lý luôn vượt qua giới hạn truyền thống, Sam khuyến khích đội ngũ của mình sáng tạo và thể hiện những ý tưởng độc đáo. "Được công nhận ở cấp độ này là một vinh dự lớn," Sam chia sẻ, "nhưng điều đó nhắc nhở tôi tiếp tục đổi mới và không ngừng tạo động lực cho đội ngũ của mình. Tôi muốn mọi người luôn cảm thấy hào hứng, sáng tạo và mang lại những ý tưởng nấu ăn không giới hạn để tôn vinh nguyên liệu và con người Việt Nam."

Sam làm được điều này bằng cách trao quyền cho các thành viên trong bếp cơ hội sáng tạo món ăn, chỉ định chủ đề và cung cấp hướng dẫn. Phương pháp làm việc mở và khuyến khích tinh thần hợp tác này giúp đội ngũ có thể tự tin chia sẻ, phát triển và thực hiện ý tưởng của mình, tạo ra môi trường nuôi dưỡng sự sáng tạo và giúp từng đầu bếp tỏa sáng với phong cách riêng.

Giải thưởng "The Best Chef Awards" được bình chọn bởi hội đồng gồm 568 chuyên gia, bao gồm 348 đầu bếp và 220 nhà báo, chuyên gia ẩm thực từ 63 quốc gia. Các giải thưởng Knives uy tín được phân loại để tôn vinh tài năng ở các cấp độ khác nhau, và 1 Knife là sự tượng trưng cho những kỹ năng đầu bếp xuất sắc trong lĩnh vực ẩm thực.

Với Sam, những giải thưởng này gắn liền với tầm nhìn lớn hơn về thế giới ẩm thực. "Tại Akuna, mỗi món ăn là một hành trình khám phá riêng, và tôi muốn thúc đẩy lĩnh vực này hướng tới việc tôn vinh sự sáng tạo, đam mê và nối tiếp di sản theo cách mới mẻ. Tôi muốn xây dựng một không gian nơi các đầu bếp thế hệ sau có thể thoải mái khám phá và phá vỡ những quy tắc cũ."

Cùng với những thành tựu gần đây của Akuna—giành được sao MICHELIN đầu tiên chỉ trong vòng gần 1 năm mở cửa, và được vinh danh là "Nhà hàng mới xuất sắc của năm" bởi La Liste—giải thưởng này càng củng cố cam kết của Sam và Akuna trong việc mang đến trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao và thúc đẩy ẩm thực hiện đại. Dưới sự dẫn dắt của Sam, đội ngũ tại Akuna sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm chân thật và đắm chìm trong mỗi bữa ăn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Trang Nguyen (Lévvie)

E: trangnhh@chateaudesaigon.com

M: (84) 394 516 372

SOURCE Akuna Restaurant

Tin cùng chuyên mục