Công ty thực phẩm Hsu Chi Co.Ltd, chi nhánh của Công ty Quốc tế Hsu Fu ChiInternational Ltd tại thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốcngày 12/6 cho biết khoảng 160 nhân viên của công ty này bị nghi ngộ độc thựcphẩm.
Những nhân viên này có triệu chứng ớn lạnh, sốt, nôn mửa, đau bụng và tiêu chảysau khi ăn tối tại nhà ăn của công ty này hôm 10/6.
Tính đến ngày 12/6, có tới103 nhân viên của công ty đã phải nhập viện để điều trị, song hầu hết đã quaytrở lại làm việc, chỉ còn 45 người vẫn đang phải nằm viện.
Một phụ nữ rửa bát tại nhà ăn, 57 tuổi, được phát hiện tử vong trong căn hộ củamình hôm 11/6, song hiện chưa rõ cái chết của người này có liên quan đến ngộ độcthực phẩm hay không.
Hiện nhà ăn của công ty đã bị niêm phong trong khi các mẫu thực phẩm đã được gửiđi xét nghiệm. Kết quả có thể được thông báo trong ba đến năm ngày nữa./.
Những nhân viên này có triệu chứng ớn lạnh, sốt, nôn mửa, đau bụng và tiêu chảysau khi ăn tối tại nhà ăn của công ty này hôm 10/6.
Tính đến ngày 12/6, có tới103 nhân viên của công ty đã phải nhập viện để điều trị, song hầu hết đã quaytrở lại làm việc, chỉ còn 45 người vẫn đang phải nằm viện.
Một phụ nữ rửa bát tại nhà ăn, 57 tuổi, được phát hiện tử vong trong căn hộ củamình hôm 11/6, song hiện chưa rõ cái chết của người này có liên quan đến ngộ độcthực phẩm hay không.
Hiện nhà ăn của công ty đã bị niêm phong trong khi các mẫu thực phẩm đã được gửiđi xét nghiệm. Kết quả có thể được thông báo trong ba đến năm ngày nữa./.
(Vietnam+)